Bệnh tiểu đường có thể chữa khỏi không?

Tôi mới mắc tiểu đường 5 tháng, mặc dù uống thuốc đều đặn và làm theo các lời khuyên của bác sĩ, nhưng tôi vẫn rất lo lắng.

Không biết mắc bệnh tiểu đường có thể chữa khỏi không?

 

Trả lời

Chào bạn!

Bệnh tiểu đường không thể chữa khỏi với mức độ phát triển của y học hiện nay. Việc điều trị tập trung vào quản lý lượng đường trong máu để kiểm soát triệu chứng, phòng ngừa biến chứng.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu tuân thủ đúng điều trị và có chế độ ăn uống, vận động khoa học, người bệnh tiểu đường vẫn có thể sống vui khỏe như những người bình thường khác.

Chế độ ăn uống: Hãy giảm thực phẩm chứa đường như cơm, bún, miến, nước ép trái cây, kẹo… Đồng thời, bạn nên ăn nhiều rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu để tránh tăng đường huyết.

Chế độ tập luyện: Duy trì tập luyện ít nhất 30 phút với các bài thể dục có cường độ vừa phải 5 ngày/tuần, giảm cân và luôn giữ tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu ổn định đường huyết và kiểm soát biến chứng.

Chỉ định của bác sĩ: Bạn nên theo dõi và phối hợp tốt cùng bác sĩ điều trị. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo tất cả những thay đổi bất thường của lượng đường trong máu đều được xử trí kịp thời và tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Cám ơn!

 

 

0/5 (0 Reviews)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Cinabet. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
Hỗ trợ trực tuyến