Bệnh nhân tiểu đường nên tập thể dục bao nhiêu giờ 1 tuần

Tôi bị tiểu đường đã 1 năm nay. Bác sĩ cho tôi hỏi: Bệnh nhân tiểu đường nên tập thể dục bao nhiêu giờ 1 tuần để đảm bảo sức khỏe?

 

Trả lời

Chào bạn!

Tập thể dục mang lại nhiều lợi ích thực sự cho những người mắc bệnh tiểu đường. Nó có thể làm giảm lượng đường trong máu, giảm huyết áp, cải thiện tác dụng của insulin, và sức khỏe tim mạch tăng. Nếu duy trì chế độ tập luyện phù hợp thậm chí có thể cho phép bạn sử dụng thuốc với liều thấp hơn bình thường.

Hầu hết các chuyên gia cho rằng: bệnh nhân tiểu đường nên tập ít nhất 150 phút mỗi tuần. Hãy nhớ rằng tất cả các hoạt động như: chơi tennis, đi bộ, đi xe đạp... là cực kì tốt với bạn. Chia nhỏ thời gian tập luyện thể dục trong ngày sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe và kiểm soát bệnh tiểu đường tốt hơn.

Cám ơn!

 

 

0/5 (0 Reviews)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Cinabet. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
Hỗ trợ trực tuyến