Tiểu đường khiến các vết thương lâu lành và cách khắc phục với Cinabet.

Tiểu đường khiến các vết thương lâu lành và cách khắc phục với Cinabet.

Bệnh tiểu đường đang ngày càng trở nên phổ biến với các triệu chứng khác nhau. Trong đó là quá trình lành vết thương của bạn, tình trạng này không những khiến vết thương lành lại lâu hơn tăng nguy cơ nhiễm trùng và các biến chứng nguy hiểm khác.

Tại sao tiểu đường khiến các vết thương lâu lành hơn?

Triệu chứng của bệnh tiểu đường nếu nhận biết được ở giai đoạn đầu có thể giúp làm chậm hoặc ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh.

Các triệu chứng của tiểu đường tuýp 2 thường diễn ra âm thầm chỉ khi bạn đi khám mới có thể phát hiện qua việc xét nghiệm Glucose máu. Chính vì vậy, theo thời gian lượng đường trong máu càng cao thì có thể ảnh hưởng tới lưu lượng máu trong cơ thể và tác động đến dây thần kinh khiến các vết thương trên cơ thể khó chữa lành.

Triệu chứng của tiểu đường typpe 1 và 2

Triệu chứng của tiểu đường typpe 1 và 2

Để tình trạng đường huyết cao lâu ngày trong cơ thể sẽ làm giảm chức năng bạch cầu làm mất khả năng chống lại vi khuẩn, vì vậy bạn cần có cách ngăn ngừa vết thương không bị nhiễm khuẩn, kiểm soát được lượng đường trong máu và chăm sóc vết thương kịp thời và đúng cách.

Khắc phục tổn thương bằng nano trị liệu Vietlife Cinabet

Thành phần có trong sản phẩm giúp tăng vận chuyển Glucose vào tế bào giúp giảm được đường huyết, giúp Insulin hoạt động hiệu quả, giảm được lượng Cholesterol xấu, chống quá trình oxy hóa và chống viêm mạnh. 

Vết thương lâu lành ở người mắc tiểu đường

Vết thương lâu lành ở người mắc tiểu đường

Vietlife Cinabet là sự kết hợp hoàn hảo giữa Nano Berberin và Nano Cinnamomum zeylanicum (Quế) được bào chế với Công nghệ Nano Solid – Lipid hiện đại bậc nhất do GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam dày công nghiên cứu.

Chính vì vậy, tác dụng có trong sự kết hợp của 2 dược liệu này sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng vết thương bị nhiễm trùng, các vết thương nhanh lành hơn khi dùng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

0/5 (0 Reviews)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Cinabet. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
Hỗ trợ trực tuyến