NSUT Minh Vượng: 11 năm sống chung với Tiểu Đường, cuối cùng cũng tìm lại thanh xuân với Cinabet

Gặp lại NSUT Minh Vượng vào một buổi chiều đông chớm lạnh, Bà Táo năm nào vẫn giữ được nét hài hước quen thuộc cùng dáng người tròn, khuôn mặt bầu bĩnh và có phần trẻ hơn tuổi. Ít ai biết rằng cô đã phải trải qua hơn 11 năm chung sống và luôn đau đáu tìm một phương pháp “chia tay” căn bệnh Tiểu đường kháng thuốc của mình trong ròng rã, mệt mỏi.

Ít ai biết rằng Bà Táo Minh Vượng đã "sống chung" với bệnh tiểu đường type 2 kháng thuốc 11 năm (Hình ảnh trích từ chương trình "Táo quân 2018")

Ít ai biết rằng Bà Táo Minh Vượng đã “sống chung” với bệnh tiểu đường type 2 kháng thuốc 11 năm (Hình ảnh trích từ chương trình “Táo quân 2018”)

Sụt 7 kilogram chỉ trong 1 tháng trước khi phát hiện Tiểu đường

Không ai có thể quên thập niên 2000, nghệ sĩ Minh Vượng xuất hiện trên sóng truyền hình cùng hình ảnh tròn trịa, đáng yêu với mật độ dày đặc. Đến năm 2008 thì cô ít xuất hiện dần và lý do chính là do phát hiện bệnh Đái Tháo Đường tuýp 2. Năm đó, có tháng cô đã sút đi tận 7kg – sự suy nhược quá đáng sợ đối với một người phụ nữ tuổi thất thập.

Cô tếu táo kể chuyện: “Là người mồm nói chân đi, hầu như tôi đi từ sáng sớm tới khuya để tham gia hoạt động trên tất cả các lĩnh vực nghệ thuật. Vậy mà năm 2008, không hiểu sao tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, khát nước. Tôi ăn uống đầy đủ mà vẫn cảm thấy đói. Điều lạ nhất là tôi sụt 7 kilogram ngay trong tháng đó, tôi lo lắng vô cùng. Khi đi khám mới biết là mình bị bệnh Tiểu đường tuýp 2.”

Người như cô giữ cân nặng thôi đã khó, thời điểm đó lại bị giảm cân “không phanh” như vậy quả thật là điều rất đáng lo. Sau khi xét nghiệm máu, cô được bác sĩ kết luận đã mắc Tiểu đường tuýp 2 từ lâu. Cô Vượng cũng có chia sẻ, trước khi phát hiện bệnh, cô có biểu hiện mệt mỏi, chán ăn và hay khát nước những do chủ quan nên không đi khám.

Với bệnh Đái tháo đường này, nếu như không điều trị kịp thời sẽ tiến triển các biến chứng nguy hiểm trên mắt, thận, nhiễm trùng, hay thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng. Bác sĩ phải lên phác đồ điều trị riêng và cô buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt. Tại thời điểm đó, có tháng riêng tiền thuốc của cô lên tới 52 triệu. Cô ốm tới mức không thể đi diễn được nữa, xa rời ánh đèn sân khấu khiến cô buồn bực và chán nản vô cùng.

NSUT Minh Vương từng mệt mỏi vì bệnh tiểu đường tuýp 2

NSUT Minh Vương từng mệt mỏi vì bệnh tiểu đường tuýp 2

Quá mệt mỏi với thể Đái tháo đường kháng thuốc và phải tiêm 4 mũi insuIin mỗi ngày

Nói tới đây, người nghệ sỹ già vốn luôn vui vẻ, hoạt náo bỗng trầm hẳn xuống: “Vượng còn bị mỡ máu, huyết áp cao, thấp khớp, rất nhiều bệnh. Vượng lo lắm. Có sức khỏe mới có tất cả. Khi có sức khỏe thì Vượng mới tham gia được nhiều chương trình phục vụ khán giả”.

Tình hình điều trị bệnh của nghệ sĩ Minh Vượng khó khăn hơn khi cơ thể cô kháng mọi loại thuốc Tiểu đường. Bác sỹ phải tiêm insuIin cho cô với liều lượng cao: 4 mũi tiêm mỗi ngày. Tuy nhiên, việc hàng ngày luôn phải mang theo một đống thuốc và kim tiêm yêu cầu phải tiêm đúng giờ rất lích kích, phiền toái.

Thời gian vào viện liên tục, cô đã chứng kiến rất nhiều người bệnh Tiểu đường bị biến chứng: “Vào bệnh viện, tôi thấy có rất nhiều người bệnh tiểu đường biến chứng nặng. Người thì da bị lở loét, có người hoại tử phải cắt chân. Người suy thận tới mờ mắt, có người mù hoàn toàn. Tôi thấy thương lắm!”.

Hiểu được mức độ nghiêm trọng bệnh tiểu đường, NS Minh Vượng luôn theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của mình, luôn mong muốn tìm kiếm được một loại thuốc hay phương pháp nào thực sự hiệu quả mà lại phải an toàn. Càng lớn tuổi càng kĩ tính, cô yêu cầu những sản phẩm chữa bệnh của mình phải đảm bảo được các tiêu chí: Tốt – An toàn- có Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

“Là người hay phải hoạt động ngoài đường, phải mang theo bên người hộp thuốc tiêm insuIin rất lích kích. Tôi luôn muốn tìm được loại thuốc có thể hỗ trợ điều trị Tiểu đường để an tâm làm việc. Nhưng tôi rất lo vì nhiều thuốc trôi nổi trên thị trường không thể tin tưởng được.” – cô Vượng chia sẻ.

Sau nhiều năm vắng bóng, năm 2019 NS Minh Vượng đã trở lại với màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng (Hình ảnh trích từ bộ phim "Nàng dâu Order")

Sau nhiều năm vắng bóng, năm 2019 NS Minh Vượng đã trở lại với màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng (Hình ảnh trích từ bộ phim “Nàng dâu Order”)

Bạn có câu hỏi cần giải đáp? Hãy để lại thông tin tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

CINABET – Tìm lại thanh xuân, tuổi trẻ một thời cho người Tiểu đường

Niềm hy vọng đã tới với người nghệ sĩ già. Cô gọi đó là “thần dược”, là món quà ông trời thương cô nên ban cho cô quyền được sống khỏe để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Đầu năm 2019, một người bạn thân tham gia sinh hoạt câu lạc bộ Những Người Bệnh Tiểu Đường khuyên cô nên tham khảo sử dụng sản phẩm CINABET hỗ trợ điều trị bệnh. Như vớ được phao cứu sinh, cô đã ngay lập tức nghiền ngẫm, nghiên cứu sản phẩm. Cô tìm hiểu rất kĩ về nguồn gốc, công dụng, nguyên liệu của sản phẩm thông qua các buổi sinh hoạt câu lạc bộ này và hội thảo chuyên đề của bác sĩ về Cinabet: “Vượng đọc thấy hay, thấm thía ghê lắm và quyết định dùng thử!”

Có 3 công dụng của Cinabet khiến cô phải sử dụng sản phẩm ngay:

  1. Thành phần nguyên liệu: Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên 100%: tinh chất Nano từ Quế – Berberin. Đặc biệt sản phẩm không có bất kì tác dụng phụ nào khiến cô hoàn toàn yên tâm sử dụng Cinabet.
  2. Được sản xuất bằng công nghệ Nano tiên tiến nhất thế giới. Dược liệu trong sản phẩm được chia thành các hạt hoạt chất nano với kích thước siêu nhỏ làm tăng khả năng hấp thụ, phát huy tác dụng giảm đường huyết nhanh và an toàn.
  3. Công dụng rõ rệt và toàn diện: hỗ trợ giảm đường huyết – mỡ máu – ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của Tiểu đường.

Sau khi sử dụng Cinabet cùng việc tuân thủ đơn thuốc của bác sĩ, nghệ sĩ Minh Vượng đi kiểm tra lại sức khỏe. Các chỉ số cô nhận được thực sự qua sức mong đợi:

  • Chỉ số đường huyết ổn định (xung quanh 7.0 mmol/l – đây là con số lý tưởng với bệnh nhân tiểu đường lâu năm),
  • Mỡ máu ổn định trong ngưỡng cho phép (Cholesterol toàn phần dưới 5,2 mmol/ lít).

Tư vấn Đái Tháo Đường và phòng ngừa biến chứng

Quá tuyệt vời! Thay vì những tháng ngày làm bạn với bệnh viện, người nghệ sỹ tuổi U70 đã tìm thấy một thời thanh xuân, tuổi trẻ với thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết của mình với Cinabet.

“Đồng bệnh tương lân. Vượng muốn chia sẻ cho những người bị bệnh Tiểu đường lâu năm như Vượng nên dùng Cinabet để tránh xa những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Mong mọi người nên dùng Cinabet kể cả khi mới phát hiện bệnh lẫn người bị bệnh lâu năm để hỗ trợ chữa bệnh và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, kể cả người bị mỡ máu.”

Cô tâm niệm: “Có sức khỏe là có tất cả. Bạn muốn làm gì cùng phải có sức khỏe toàn diện để có thể dám làm, dám theo đuổi ước mơ.”

Nghệ sĩ Minh Vượng đã tìm được giải pháp cho căn bệnh Tiểu đường Tuýp 2 kháng thuốc đã đeo bám cô trong 11 năm qua – Cinabet

Với liều dùng 2 viên Cinabet chia 2 lần mỗi ngày, uống sau ăn 30 phút là bạn đã có thể ngăn ngừa và kiểm soát bệnh Tiểu đường. Quá đơn giản phải không nào! Người mập và kháng thuốc như nghệ sĩ Minh Vượng còn kiểm soát được bệnh Tiểu đường (trong suốt 11 năm), tìm được niềm tin vào cuộc sống thì tại sao bạn không thử dùng Cinabet!

Xem thêm hệ thống phân phối của Cinabet tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Có thể bạn quan tâm: , , , , , ,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Cinabet. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
Hỗ trợ trực tuyến